Thực phẩm chức năng nhật bản – Xu hướng tiêu dùng của thời đại

Người Nhật nổi tiếng sống thọ trên thế giới với tuổi thọ trung bình 84 tuổi, trong khi đó vẻ đẹp bất chấp thời gian của phụ nữ Nhật là niềm mong ước của tất cả chị em trên thế giới. Lý do phần lớn là do lối sống khoa học và chế độ dinh dưỡng tuyệt vời nhưng bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua vai trò của các loại thực phẩm chức năng nhật bản – một công thức khỏe, đẹp tiên tiến từng ngày của xứ sở hoa anh đào.

Xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng nhật bản

Từ năm 1980, Chính phủ Nhật Bản đã triển khai chương trình nghiên cứu toàn diện vai trò của thực phẩm đối với sức khỏe. Đến năm 1991, khái niệm thực phẩm chức năng (TPCN) – functional foods đã chính thức ra đời. Kể từ đó thế giới biết đến thực phẩm chức năng của nhật.

thuc-pham-chuc-nang-nhat-ban
Hơn 70% dân số Nhật Bản đang sử dụng thực phẩm chức năng bảo vệ và tăng cường sức khỏe, sắc đẹp

Với tốc độ già hóa dân số đáng kinh ngạc, người Nhật đang đối diện với những nguy cơ lớn cho nền kinh tế, cải thiện giống nòi. Vì vậy, thực phẩm chức năng nhật đang cực kỳ được ưa chuộng ở chính nước Nhật, đặc biệt tập trung vào những người lớn tuổi, khả năng hấp thu thức ăn bình thường đã hạn chế.

Theo thống kê có đến 70% dân số Nhật đang sử dụng TPCN hàng ngày, không những thế, thuc pham chuc nang nhat ban còn xuất ngoại và đang được tin dùng ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bạn phù hợp với loại thực phẩm chức năng nhật bản nào?

Thực phẩm chức năng nhật bản rất nổi tiếng và bổ sung dinh dưỡng một cách toàn diện cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh mà mỗi người đều có nguy cơ mắc phải trong điều kiện môi trường đang xuống cấp nghiêm trọng trong thế kỷ này.

Do đó, tùy theo độ tuổi và giới tính mà bạn có thể bổ sung một số loại TPCN khác nhau:

thuc-pham-chuc-nang-nhat-ban
Bảng phân loại theo độ tuổi và giới tính những loại TPCN mỗi người cần bổ sung

– TPCN bổ sung collagen: Là thực phẩm chức năng đóng vai trò then chốt trong các sản phẩm làm đẹp bổ sung bên trong và điều trị bên ngoài.

– TPCN tốt cho xương khớp: Viên uống chiết xuất từ sụn vi cá mập chứa nhiều chất Glucosamin và Chondroitin là dưỡng chất tăng cường sự dẻo dai của xương khớp, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị viêm khớp, thấp khớp hiệu quả.

– TPCN tốt cho sinh lý nam, nữ: Đời sống chăn gối của nhiều nam giới và phụ nữ đang gặp trục trặc do nhiều nguyên nhân khác nhau, bổ sung TPCN tốt cho sinh lý, tăng cường sinh lý, điều hòa nội tiết tố nữ là một biện pháp hiệu quả để giữ lửa “tình yêu”.

thuc-pham-chuc-nang-nhat-ban
Viên uống tiền mãn kinh Kobayashi 840 viên Nhật

– TPCN giảm cân: Béo phì là một căn bệnh nguy hiểm của thế kỷ 21, là nguyên nhân dẫn đến nhiều căn bệnh chết người. Vì vậy, thực phẩm chức năng của nhật chiết xuất tự nhiên, có tác dụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, an toàn và tuyệt đối không có tác dụng phụ,… rất được ưa chuộng.

– TPCN hỗ trợ phòng và điều trị bệnh ung thư: Ung thư là “thần chết” đang lê lưỡi hái đi khắp thế giới, bổ sung TPCN phòng và hỗ trợ điều trị ung thư do Nhật Bản sản xuất là một trong những biện pháp đang được WHO khuyên dùng.

Như vậy, thực phẩm chức năng của nhật đóng góp vai trò không nhỏ đối với chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Tham khảo nơi bán TPCN Nhật Bản chất lượng: https://jagodo.vn/danh-muc/suc-khoe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *