Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những Khách hàng mới mua hàng lần đầu tại Jagodo.vn, chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Phí vận chuyển:

  • Miễn phí vận chuyển nội thành HCM cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ (tối đa 35.000 VNĐ)
  • Đơn dưới 500.000 VNĐ phí vận chuyển 25.000 VNĐ
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ (tối đa 50.000 VNĐ)
  • Đơn dưới 1.000.000 VNĐ phí vận chuyển 35.000 VNĐ

Chính sách vận chuyển:

Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến cho quý khách thông qua các hình thức: chuyển phát nhanh, chuyển phát chậm và giao hàng thông qua các phương tiện vận chuyển gần với bạn nhất.

Thời gian giao nhận

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu kể từ khi JAGODO xác nhận đơn hàng thành công. Quý khách có thể tham khảo tại bảng thời gian giao hàng của Jagodo bên dưới:

Khi các mặt hàng có tại Việt Nam:

Khu vực nhận hàng TP.Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng Các Tỉnh Miền Nam Các Tỉnh Miền Trung Các Tỉnh Miền Bắc
Thời gian giao hàng 1-2 ngày 1-3 ngày 1-3 ngày 1-5 ngày 2-7 ngày 2-7 ngày

 

Khi các sản phẩm của JAGODO đang ở Nhật Bản:

Khu vực nhận hàng Tp.Hồ Chí Minh Hà Nội Đà Nẵng Các Tỉnh Miền Nam Các Tỉnh Miền Trung Các Tỉnh Miền Bắc
Thời gian giao hàng 15-20 ngày 16-23 ngày 15-22 ngày 16-21 ngày 15-22 ngày 16-23 ngày

 

Vì sao các sản phẩm của JAGODO đang ở Nhật Bản ?

JAGODO.VN là website bán hàng Nhật bản trực tuyến, các sản phẩm được đăng tải trên website JAGODO do Văn Phòng đại diện của công ty Jagodo Việt nam thực hiện và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản về Việt Nam. Tuy nhiên vì là ngành hàng tiêu dùng có nhiều sản phẩm, nên có một số sản phẩm theo quy định hiện hành của Jagodo, sau khi Quý khách hàng đặt mua chúng tôi mới nhập về, vì vậy thời gian giao hàng lâu hơn hàng đã có tại Việt Nam khoản 10 ngày. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục vấn đề này.

Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vị cam kết của JAGODO về việc không giao hàng đúng hẹn:

– Quý khách không cung cấp chính xác, đầy đủ địa chỉ giao hàng và thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng (phần “Thông tin Giao hàng”)
– JAGODO nhiều lần liên hệ quý khách qua điện thoại, email nhưng không nhận được phản hồi
– Thời gian giao đến địa chỉ giao hàng đã được ấn định trước với quý khách nhưng quý khách không sẵn sàng để nhận hàng
– JAGODO đã giao hàng đúng hẹn theo “Thông tin Giao hàng” nhưng quý khách để nhân viên giao hàng chờ quá 10 phút để nhận hàng và mọi nỗ lực của Jagodo nhằm liên hệ với quý khách đều không thành công
– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai (bao gồm động đất, gió xoáy, tai nạn giao thông,…), hoặc trường hợp gián đoạn mạng lưới giao thông trên quy mô toàn quốc hay quy mô địa phương và những trục trặc cơ học xảy ra cho các phương tiện vận chuyển hay máy móc.