Thực phẩm làm đẹp

Hiển thị 1–18 của 46 kết quả

Hãy cùng Jagodo xem các loại thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Nhật Bản ngay dưới đây nhé:

-19%
-20%
-20%

Hãy cùng Jagodo xem các loại thực phẩm chức năng giúp làm đẹp da được nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Nhật Bản ngay dưới đây nhé:

Thực phẩm làm đẹp là gì?

Thực phẩm làm đẹp là sản phẩm nhằm bổ sung dưỡng chất như: Vitamin, khoáng chất, collagen,... Từ đó, giúp cải thiện vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong cơ thể. Sản phẩm hoàn toàn không phải là thuốc và đây chỉ là thực phẩm tăng cường dưỡng chất cho cơ thể.

Công dụng của thực phẩm làm đẹp?

Công dụng của thực phẩm làm đẹp bổ sung một số chất cho cơ thể từ đó làm giảm các dấu hiệu lão hóa, kéo dài sự trẻ trung, ngoài ra có thể hỗ trợ trong quá trình trị mụn, trị nám:
  • Giúp cải thiện tình trạng da: Bổ sung nhiều vitamin như vitamin E,E,C giúp giảm được tình trạng da lão hóa và mịn màng hơn.
  • Cải thiện sức khỏe tổng thể: Các dưỡng chất có trong thực phẩm làm đẹp và chất chống oxy hóa không chỉ có lợi cho làn da mà còn hỗ trợ chức năng tổng thể của cơ thể
  • Giảm tình trạng viêm nhiễm: Omega-3 và các dưỡng chất khác có khả năng làm giảm tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể.
  • Giảm tình trạng da nám và không đều màu: Các thành phần như beta-carotene và vitamin C có khả năng làm mờ các vết thâm và cải thiện tình trạng da không đều màu