Những điều cần biết khi so sánh tảo lục và tảo xoắn

So sánh tảo lục và tảo xoắn luôn là chủ đề thảo luận của người dùng vì không biết nên sử dụng loại nào và sử dụng như thế nào. Hãy cùng Jagodo tìm câu trả lời trong bài này nhé!

So sánh tảo lục và tảo xoắn về môi trường sống

Tảo xoắn sẽ sống ở hồ nước ngọt sạch và môi trường có ánh sáng mạnh cùng nhiệt độ cao (lên đến 600 độ C). Trong khi đó, tảo lục sẽ sống trong môi trường có nhiều ánh sáng, nước trong và không khí sạch so với tảo xoắn. Đó là lý lý do vì sao tảo xoắn thường có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loại tảo khác.

So sánh tảo lục và tảo xoắn
So sánh tảo lục và tảo xoắn

Công dụng chính của Tảo lục Nhật và tảo xoắn Nhật Spirulina

Mặc dù có sự khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng và khoáng chất nhưng cả tảo lục Nhật và tảo Nhật Spirulina đều đem đến rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe và nhan sắc của con người.

  • Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.
  • Tăng cường hệ miễn dịch.
  • Phòng chống ung thư.
  • Tốt cho hệ tiêu hóa.
  • Làm đẹp da.
  • Tăng cân, giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, sự khác biệt về mùi vị của tảo lục Nhật với vị dễ chịu hơn so với tảo Nhật Spirulina có vị tanh rất khó ăn. Vậy nên tảo lục Nhật rất được yêu thích đặc biệt nếu bạn đang trong thời kỳ mang thai dễ bị nôn ói thì nên dùng tảo lục sẽ tốt hơn tảo xoắn.

So sánh tảo lục và tảo xoắn của Nhật Bản
So sánh tảo lục và tảo xoắn của Nhật Bản

Tảo lục và tảo xoắn loại nào tốt hơn?

Tảo xoắn sẽ tốt hơn so với tảo lục. Mặc dù cả tảo lục và tảo xoắn đều chứa những thành phần rất tốt cho cơ thể nhưng do tảo lục được nuôi dưỡng trong môi trường trong lành, sạch sẽ hơn so với tảo xoắn, tảo lục cũng có thành phần nhân tố tăng trưởng CGF cao hơn tảo xoắn nên tảo lục Chlorella là lựa chọn hàng đầu khi mua tảo Nhật.

Tảo lục Chlorella sẽ phù hợp với trẻ em và người bệnh sau phẫu thuật và tảo xoắn Spirulina 2400 phù hợp với những ai đang cần tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, tăng/giảm cân, làm đẹp da.

So sánh tảo lục và tảo xoắn
Tảo lục và tảo xoắn có giúp tăng cân không?

Tảo lục và tảo xoắn có giúp tăng cân không?

Tảo lụctảo xoắn có thể giúp tăng cân. Tuy nhiên, các chị em cần biết cách uống tảo Nhật tăng cân phù hợp để cải thiện cân năng cơ thể hiệu quả. Ngoài ra, các chị cũng nên tập thể dục điều độ kết hợp với việc sử dụng tảo xoắn hoặc tảo lục để tăng cân.

Hy vọng những thông tin so sánh tảo lục và tảo xoắn của Jagodo sẽ giúp chị em đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp với bản thân. Để biết thêm nhiều thực phẩm chức năng làm đẹp da khác như collagen trắng da của Nhật, tảo Nhật Bản, bột collagen Nhật, … thì các chị có thể đến cửa hàng Jagodo Việt Nam hoặc liên hệ số điện thoại 02899959567 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm:

Tảo đỏ Nhật Bản

Tảo vàng Nhật

Công dụng của tảo Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *