Review kem trị mụn Pair Acne Lion Cream có hiệu quả?

Kem trị mụn Pair Acne Lion Cream là sản phẩm chuyên dùng trong việc cải thiện mụn trứng cá, mụn sưng, mụn viêm. Hôm nay, Jagodo sẽ review kem trị mụn Pair Acne Lion Cream đến từ Nhật Bản giúp chị em có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

Giới thiệu về kem trị mụn Pair Acne Lion Cream

Kem trị mụn Pair Acne Lion Cream là sản phẩm có nguồn gốc từ công ty Lion đến từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1918. Mỹ phẩm kem trị mụn Pair luôn được các chị em quan tâm săn đón ở thị trường nội địa lẫn ngoại địa.

Review kem trị mụn Pair Acne Lion Cream

  • Làn da nhạy cảm của Yến Nhi khi điều trị mụn chuyên sâu: “Mình tự tin hơn khi kem Pair đã giúp mình xử lý các vết mụn trứng cá và mụn to cứng đầu trên làn da”.
  • Cùng với đó review của Minh Thư về vết thâm sau khi trị mụn: “Các vết thâm sau mụn được mờ đi khá nhanh đối với các mụn mới, nhưng đối với các mụn mủ to thì cần phải sử dụng thêm các sản phẩm ngoài kem Pair Nhật Bản này”.
  • Ngoài ra Mai Yến cũng thấy thời gian trị mụn ngắn hơn: “Kem Pair Acne Lion Cream này theo như mình review thì nó trị mụn nhanh hơn các sản phẩm khác đây là một điều mình rất là thích. 

Thành phần trị mụn Pair Nhật Bản

Dòng dược mỹ phẩm Nhật Bản kem trị mụn Pair có 2 thành phần trị mụn active (nhưng không gây kích ứng cực kì hiệu quả): IPPN và IPMP. IPPN là thành phần chống viêm IPMP là thành phần kháng khuẩn không màu, không mùi và không gây kích ứng.

Ngoài 2 thành phần chính này thì trong kem mụn Pair còn có chứa chất dưỡng da và cồn béo giúp hỗ trợ làm giảm vết thâm sau mụn.

Kem Pair chứa chất dưỡng da và cồn béo giúp hỗ trợ làm giảm vết thâm sau mụn.
Review thành phần của kem trị mụn Pair Acne Lion Cream

Công dụng kem trị mụn Pair Nhật Bản

Review kem trị mụn Pair Acne Lion Cream giúp loại bỏ các vi khuẩn dưới lớp da và đẩy nhanh tốc độ làm xẹp vết mụn sưng, viêm. Hoạt động tốt nhất đối với các loại mụn đầu trắng, mụn có nhân, mụn viêm đỏ, mụn mủ.

Ưu điểm của kem trị mụn Pair Acne Lion Cream

Thời gian thấy được hiệu quả khá nhanh, chỉ trong khoảng 1-2 ngày sau khi chấm mụn. Với chất kem thấm vào da nhanh chóng và không bị dính vệt trắng trên da, kem mụn Pair Nhật Bản an toàn cho mọi độ tuổi cũng như phụ nữ mang thai.

reivew kem trị mụn Pair cóchất kem thấm vào da nhanh chóng
Kết quả nhìn thấy trong khoảng từ 1-2 ngày chấm kem Pair Acne

Nhược điểm của kem trị mụn Pair Acne Lion Cream

Phần lớn khách hàng review kem trị mụn Pair rằng thiết kế vỏ dễ bị móp không giữ được hình dạng ban đầu nhìn vào có phần hơi mất thẩm mỹ.

Lưu ý khi sử dụng kem Pair trị mụn

Không nên lấy sản phẩm ra tay và thoa trực tiếp lên vết mụn. Vì tay có chứa rất nhiều vi khuẩn mặc dù đã rửa sạch tay.

Một số câu hỏi hỏi về kem trị mụn Pair Acne Lion

Kem trị mụn Pair bao nhiêu tuổi dùng được?

Kem trị mụn Pair có thể sử dụng từ 15 tuổi trở lên. Sản phẩm an toàn với các mẹ bầu.

Đánh giá kem trị mụn Pair có tốt không? 

Sản phẩm kem mụn Pair trị liệu tốt cho tất cả các loại da bị mụn, như mụn mọc, mụn viêm,… đặc biệt là mụn trứng cá trưởng thành. Bên cạnh đó còn hỗ trợ điều trị vết thâm.

Kem mụn Pair Nhật Bản có đẩy mụn không?

Kem mụn Pair Nhật có khả năng đẩy nhân mụn một cách nhanh chóng. Với cơ chế đẩy mụn lên và sau đó là khô cồi mụn trong vòng 1-2 ngày.

Kem trị mụn Pair Acne Lion Nhật Bản chính hãng được bán tại cửa hàng Jagodo Việt Nam. Ngoài ra, cửa hàng còn phân phối các sản phẩm về collagen Nhật, collagen Nhật dạng bột, tảo Nhật, collagen placenta,… Liên hệ số điện thoại 02899959567 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hy vọng bài review kem trị mụn Pair Acne Lion Cream của Jagodo sẽ giúp các chị em có được sự phù hợp cho bản thân mình. 

Xem thêm:

Review sữa rửa mặt Hada Labo

Sữa rửa mặt dạng bọt của Nhật

Review sữa rửa mặt Kose