Mua thực phẩm chức năng gì ở Nhật?

Nếu có dịp đi tham quan Nhật Bản bạn đừng quên ghé vào quầy thuốc và mang về một số thực phẩm chức năng tốt nhất tại đây nhé! Bởi vì có một số thứ sẽ rất khó tìm thấy ở Việt Nam hoặc nếu có cũng là hàng xách tay không đảm bảo về chất lượng. Vậy nên Jagodo Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn “Mua thực phẩm chức năng gì ở Nhật?

Top 3 thương hiệu thuốc, thực phẩm chức năng tốt nhất của Nhật

DHC

DHC là thương hiệu dược phẩm, hóa mỹ phẩm hàng đầu tại Nhật Bản, nhà máy, phòng thí nghiệm và trung tâm nghiên cứu của DHC rải khắp nước Nhật, chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, mỹ phẩm,… cho thị trường nội địa Nhật.

Sản phẩm của DHC liên tục đứng top bán chạy nhất tại thị trường cực kỳ khó tính bởi sản phẩm của DHC ưu tiên sức khỏe con người lên hàng đầu, chất lượng rất cao, tuyệt đối an toàn và giá thành thấp.

mua-thuc-pham-chuc-nang-gi-o-nhat (2)
DHC được thành lập từ năm 1972 và cho ra đời rất nhiều dòng TPCN tốt nhất thế giới

Dear – Natura

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, đặc biệt là vitamin E thì đừng nên bỏ lỡ thương hiệu Dear-Natura khi đến thăm đất nước Mặt trời mọc.

Fancl

Fancl là thương hiệu nổi tiếng với các loại thực phẩm chức năng giảm cân và làm đẹp.

Những địa chỉ giúp bạn biết mua thực phẩm chức năng gì ở nhật?

Các loại thực phẩm chức năng làm đẹp, giảm cân, collagen của Nhật bồi bổ xương khớp hay tảo Nhật hỗ trợ thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tăng/giảm cân,… từ các hãng DHC, Fancl, Dear-Natura và nhiều hãng khác đều được nhập khẩu về Việt Nam tuy nhiên giá thành rất cao. Hoặc nếu bạn mua hàng xách tay thì có giá rẻ hơn nhưng có thể không đảm bảo về chất lượng. Do đó, khi có cơ hội đi du lịch bên Nhật hoặc có người thân bên đó hãy tranh thủ nhờ họ mua giúp nhé.

Bên cạnh việc nắm rõ nên mua thực phẩm chức năng gì ở nhật là tốt nhất, có thể dùng được khi đem về Việt Nam thì bạn cũng cần phải biết nên đến đâu để thoải mái mua thực phẩm chức năng nhật bản mà không cần kê đơn của bác sĩ?

mua-thuc-pham-chuc-nang-gi-o-nhat (2)Jagodo.vn xin gợi ý bạn một số địa chỉ lý tưởng nhất để mua thực phẩm chức năng Nhật Bản không cần kê đơn như:

  • Matsumoto Kiyoshi: Là một trong những chuỗi drug store lớn nhất tại Nhật Bản, có bán hàng miễn thuế cho du khách.
  • Kokumin: Chuyên mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe với hơn 200 chi nhánh tại Nhật Bản.
  • Loft: Cửa hàng tạp hóa nổi tiếng có chi nhánh trên khắp các thành phố lớn ở nước Nhật, mua gì cũng có.
  • Sun Drug: Chuyên mỹ phẩm và chăm sóc da. Luôn giảm 10% trong kỳ nghỉ.
  • OS Drug: Cửa hàng nhỏ và không có quá nhiều sản phẩm nhưng thuốc ở đây luôn rẻ hơn so với các nơi khác.

Hy vọng với một số thông tin trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được nên mua thực phẩm chức năng gì ở nhật và đến đâu để tìm được các loại thuốc, thực phẩm chức năng mà bạn cần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *