Uống Transino bao lâu có tác dụng, bao lâu thì có hiệu quả?

Sử dụng viên uống Transino là một giải pháp tuyệt vời dành cho bất cứ ai đang đối mặt với những vấn đề nám tàn nhang trên da. Tuy nhiên cần có một thời hạn nhất định để viên uống Transino phát huy tác dụng. Vậy uống transino bao lâu có tác dụng, thời gian bao lâu thì có tiến triển? Hãy để Jagodo.vn tư vấn cho bạn.

Viên uống Transino giải pháp tuyệt vời cho làn da bị thâm nám

Bước sang độ tuổi 30 các vấn đề về da lần lượt tìm gặp chị em chúng ta, trong đó nám và tàn nhang được xem là những “kẻ cứng đầu” đuổi mãi không đi. Cho đến khi sử dụng viên uống trị nám Transino mọi thứ sẽ được cải thiện đúng như những gì phái đẹp mong đợi.

Viên uống Transino làm được điều đó bởi trong thành phần chính của thuốc chứa những dưỡng chất quan trọng trong xóa nám, xóa vết thâm, xóa đốm nâu trên da gồm tranexamic axit, nước, chiết xuất dâu tằm, D-Ca Panteteinsuruhon acid, trehalose sulfate Na, stearic acid, BG, sorbitan stearate, Dimethicone, stearic acid-PEG, squalene , Beheniruarukoru, Toriokutan glyceryl, mức độ axit béo bão hòa Guriseri…

uống transino bao lâu có tác dụng
Uống Transino bao lâu thì có hiệu quả?

Chúng đều là những thành phần lành tính, an toàn, có tác động tích cực đến quá trình trị nám, đốm nâu trên da mà không gây kích ứng hay bất cứ tác dụng phụ nào. Vậy uống Transino bao lâu có tác dụng?

Uống Transino bao lâu có tác dụng?

Thời gian tác dụng của thuốc Transino trị nám đối với mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ địa người dùng

Do cơ địa mỗi người khác nhau, có người hấp thu nhanh, có người chậm hơn do đó Uống transino bao lâu có tác dụng sẽ tùy thuộc vào cơ địa từng người. Có người uống vào có hiệu quả ngay chỉ sau 1-2 tháng, có người phải lâu hơn mới thấy rõ rệt. Do đó thời gian uống transino hiệu quả chỉ mang tính chất tương đối, bạn cần phải kiên trì mỗi ngày thì sẽ có kết quả tốt đẹp.

uống transino bao lâu có tác dụng
Tùy vào cơ địa mỗi người mà thuốc Transino có tác dụng nhanh chậm khác nhau

Sản phẩm có chất lượng hay không?

Yếu tố thứ 2 là bạn cần phải sử dụng sản phẩm chính hãng để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh sử dụng sản phẩm không đạt chất lượng, không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc để tránh tình trạng tiền mất tật mang bạn nhé.

Liều dùng khuyến cáo:

+ Tuyệt đối không uống viên uống Transino trước bữa ăn vì thành phần có chứa axit Tranexamic  và vitamin C sẽ gây cồn cào dạ dày, rất khó chịu.

+ Mỗi ngày uống 4 viên chia thành 2 lần, uống sau ăn.

+ KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG THUỐC.

Bây giờ thì bạn đã biết uống Transino bao lâu có tác dụng rồi đúng không nào? Vậy nên hãy cứ sử dụng đúng liệu trình khuyến cáo là sẽ có được thành quả như mong đợi.

Tham khảo các viên uống Transino đáng tin cậy nhất tại Jagodo.vn:

Viên uống trắng da Transino White C clear 120 viên

Viên uống trị nám Transino Whitening 240 viên

Và một số sản phẩm trị nám Transino khác đang HOT nhất 2019:

Kem trị nám Transino Whitening Japan 30g, 50g

Sữa dưỡng Transino whitening clear milk 120ml

Kem đêm Transino Whiteing Repair Essence Cream 35g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *