Góc tìm hiểu: Uống Transino bao lâu có tác dụng?

Uống Transino bao lâu có tác dụng” luôn là câu hỏi của nhiều chị em khi sử dụng viên transino trị nám. Hãy cùng Jagodo Việt Nam tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề này trong bài viết nhé!

Một số câu hỏi thường gặp khi uống Transino

Uống Transino bao lâu thì có tác dụng?

Giải đáp thắc mắc về việc uống Transino bao lâu có tác dụng. Theo nhà sản xuất công bố, uống Transino từ 1 – 2 tháng thì sẽ thấy được tác dụng rõ ràng. Tuy nhiên, một số chị em vẫn chưa thấy công dụng sau khi dùng Transino thì cũng không nên lo lắng. Vì da cần một khoảng thời gian để thay đổi và sáng dần. Vì thế, chỉ cần kiên nhẫn uống Transino thêm 1 khoảng thời gian sẽ thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc trên làn da của mình.

Uống Transino bao lâu có tác dụng
Góc tìm hiểu: Uống Transino bao lâu có tác dụng?

Uống transino trị nám có tác dụng phụ không?

Uống Transino trị nám không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, các chị cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn thực phẩm chức năng Nhật của Jagodo để biết rõ khoảng thời gian nên sử dụng và uống trong bao lâu để dưỡng chất trong Transino phát huy tác dụng tốt nhất.

Uống Transino White C bao lâu thì dừng?

Uống Transino White C khoảng 1 – 2 tháng thì dừng 1 tháng. Trong khoảng thời gian nghỉ, các chị có thể đến cửa hàng Jagodo Việt Nam để nhận tư vấn và sử dụng một số thực phẩm chức năng làm đẹp da khác như tảo của Nhật, …

Uống Transino bao lâu có tác dụng
Uống Transino White C bao lâu thì dừng?

Uống Transino có tăng cân không?

Uống Transino sẽ không tăng cân. Vì các dưỡng chất trong Transino có tác dụng làm đẹp da và không chứa một số hợp chất gây tăng cân nên các chị hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng viên Transino.

Uống Transino kết hợp với gì?

Nên uống Transino kết hợp với 250 – 300ml nước lọc. Việc uống nhiều nước sẽ pha loãng viên Transino giúp các dưỡng chất thấm đều vào cơ thể tốt hơn.

Uống Transino bao lâu có tác dụng
Góc giải đáp: Uống Transino kết hợp với gì?

Transino là thuốc gì?

Transino là một thương hiệu chuyên sản xuất các thực phẩm chức năng giúp trị nám và làm đẹp da của Nhật Bản. Trên thực tế, các sản phẩm của Transino như viên Transino sẽ được gọi là thực phẩm chức năng làm đẹp da của Nhật.

Liều dùng Transino phù hợp là bao nhiêu?

Tuyệt đối không uống viên Transino trước bữa ăn vì thành phần có chứa axit Tranexamic  và vitamin C sẽ gây cồn cào dạ dày, rất khó chịu. Mỗi ngày uống 4 viên chia thành 2 lần, uống sau ăn và không được lạm dụng viên Transino.

Hy vọng những chia sẻ của Jagodo Việt Nam về câu hỏi “Uống Transino bao lâu có tác dụng” sẽ giúp chị em biết được thời gian phát huy công dụng của viên Transino và có liệu trình sử dụng phù hợp. Để biết thêm nhiều thực phẩm chức năng của Nhật như collagen Nhật, tảo của Nhật,… các chị có thể đến trực tiếp cửa hàng Jagodo Việt Nam hoặc gọi 02899959567 để được tư vấn tận tình.

Xem thêm:

Cách uống Transino

Uống Transino bị nổi mụn

Transino trắng và xanh khác nhau như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *