Jagodo Việt Nam tưng bừng khai trương chuỗi shop Nhật nhập khẩu chi nhánh Tân Phú Bình luận

Ngày 04/10, Jagodo Việt Nam sẽ chính thức khai trương chi nhánh Tân Phú tại số 101 đường Nguyễn Sơn, Hòa Thạnh, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang các sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới từ Nhật về cho người Việt sử dụng, chi nhánh bán các sản phẩm như mỹ phẩm Nhật, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng, collagen…

Sau hơn 1 năm đàm phán với các đối tác từ Nhật Bản thì Jagodo Việt Nam cũng sắp cho ra mắt shop bán lẻ đầu tiên trong chuỗi shop tại Hồ Chi Minh với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến tay người tiêu dùng Việt Nam với giá thành tốt nhất !

Ông Trung giám đốc Jagodo Việt Nam gặp đối tác Nhật tại văn phòng HMT Group
Gặp mặt ký kết hợp tác từ nhiều đối tác khác

Ngày 04/10/2019 Jagodo Việt Nam còn tổ chức các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, được tặng miễn phí các sản phẩm Nhật khi check-in tại shop.Ngoài ra, chương trình còn nhiều quà tặng khác dành cho các khách đến tham dự ngày khai trương tại chi nhánh Tân Phú.

Chuẩn thiết kế chuỗi shop Nhật Jagodo Việt Nam

Cảm ơn những khách hàng yêu quý đã lựa chọn và tin tưởng mua hàng trên trang Jagodo.vn suốt thời gian qua. Đội ngũ bán hàng và tư vấn của Jagodo rất hân hạnh được phục vụ.

Đăng ký tham gia tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest