Cách sử dụng thực phẩm chức năng tảo nhật cho từng đối tượng

Tảo biển được xem là thần dược đối với sức khỏe, hiện nay hầu hết các loại tảo có giá trị dinh dưỡng cao nhất đều tập trung ở Nhật Bản. Đó là lý do vì sao thực phẩm chức năng tảo nhật được đánh giá là tốt nhất thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về 2 loại tảo biển có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất là tảo xoắn Spirulina và tảo lục Chlorella. Và hướng dẫn cách sử dụng thực phẩm chức năng tảo nhật cho từng đối tượng cụ thể.

Tác dụng của tảo xoắn Spirulina và tảo lục Chlorella

Nhiều nghiên cứu cho thấy tảo xoắn Spirulina đã xuất hiện khoảng 3 tỉ năm trên trái đất, chúng chỉ sống được ở những vùng nhiệt đới. Tảo xoắn Spirulina là thực phẩm chứa nhiều protein nhất trên thế giới.

70% thành phần tảo xoắn Spirulina là chất đạm, ngoài ra còn có 18 loại axit amin khi bạn ăn tảo xoắn cơ thể có thể hấp thu được 90-95% lượng axit amin này. Đồng thời tảo xoắn Spirulina còn chứa Carbohydrate, chất xơ, các vitamin nhóm B, E, K,…

thuc-pham-chuc-nang-tao-nhat
Tảo Spirulina giúp tăng cường miễn dịch

Trong khi đó, tảo lục Chlorella có hàm lượng dinh dưỡng tương tự như tảo xoắn Spirulina, nhưng có gần gấp đôi axit nucleic giúp DNA và RNA, có tác dụng đặc biệt trong thải độc gan, ruột, chống dị ứng, tăng cường hệ miễn dịch…

Tác dụng đặc biệt của tảo xoắn Spirulina và tảo lục Chlorella được tích hợp trong 2 loại thực phẩm chức năng tảo nhật hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào:

Cách sử dụng thực phẩm chức năng tảo nhật cho từng đối tượng

Tảo biển Nhật Bản và thực phẩm chức năng tảo nhật có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và với một số trường hợp đặc biệt cần uống thuốc đúng hướng dẫn sau:

– Người bệnh tiểu đường nên dùng thuc pham chuc nang tao bien nhat ban trước bữa ăn, nhất là trước buổi tối để không thấy đói bụng vào giữa đêm.

– Tảo biển Nhật có thể bổ sung chất đạm giúp lành vết lở loét bên trong dạ dày, đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất giúp dạ dày không khó chịu khi quá no hay quá đói. Người đau dạ dày nên uống thực phẩm chức năng tảo biển nhật bản theo kiểu trước ăn 15 phút uống và sau ăn 30 phút uống thêm 1 viên sẽ tốt nhất. Nên uống tảo với nhiều nước.

thuc-pham-chuc-nang-tao-bien-nhat-ban (2)
Viên uống tảo biển Nhật Chlorella Royal 1550 viên

– Đối với bệnh nhân sau xạ trị ung thư hoặc liệu trình điều trị bệnh lao nên dùng thực phẩm chức năng tảo biển nhật bản với liều cao. Sau đó kiểm tra lại các chỉ số sức khỏe, nếu đã ổn định trở lại thì dùng tảo với liều trung bình.

– Người già và người có khả năng hấp thu kém nên chia nhỏ lượng tảo dùng liên tục trong ngày.

– Phụ nữ mang thai có thể bổ sung tảo biển Nhật trong khoảng 6 tháng đầu của thai kỳ, dùng với liều lượng nhỏ.

Hy vọng một số thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ tác dụng cũng như cách sử dụng thực phẩm chức năng tảo nhật tốt nhất cho bản thân. Xem thêm sản phẩm tảo biển Nhật tốt nhất tại www.jagodo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *