Một số ký tự cần biết trên thực phẩm chức năng của nhật bản

Thực phẩm chức năng của nhật bản luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm chức năng của Nhật rất đa dạng, có thể hỗ trợ điều trị bệnh tật, chăm sóc sức khỏe, bồi bổ cơ thể, làm đẹp,… Khi đi mua thực phẩm chức năng của nhật bản bạn cần biết rõ một số ký hiệu in trên bao bì để biết được mình có mua đúng loại thực phẩm cần dùng không. Sau đây là một số gợi ý cho bạn!

Một số ký thường in trên thực phẩm chức năng của nhật bản

Để mua được thực phẩm chức năng của nhật bản chính hãng, phân biệt được hàng thật giả hoặc đơn giản là để dễ dàng mua được sản phẩm bạn cần khi bạn trực tiếp đến Nhật thì phải nắm rõ loại thuốc đó bằng tiếng Nhật viết như thế nào?

thuc-pham-chuc-nang-cua-nhat-ban
Tên các loại vitamin trong tiếng Nhật

 

thuc-pham-chuc-nang-cua-nhat-tot
Collagen, DHA, Glucosamine, các khoáng chất viết như thế nào trong tiếng Nhật?

Một số hình ảnh sau sẽ giúp bạn biết được các loại vitamin, collagen, DHA, Glucosamine, các loại khoáng chất trong tiếng Nhật ghi như thế nào? Vì sao điều này lại quan trọng?

  1. Toàn bộ thực phẩm chức năng của nhật bản mua tại Nhật là hàng Nhật nội địa, cho nên nó chỉ in bằng tiếng Nhật.
  2. Hiểu rõ một chút về sản phẩm giúp bạn mua được thực phẩm chức năng của nhật tốt và tránh bị người bán lừa đảo.

Khi nào nên dùng thực phẩm chức năng của nhật bản?

Nhìn vào đời sống khỏe mạnh, tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới, phụ nữ bên Nhật ai cũng trắng trẻo xinh đẹp làm cho người dùng thực phẩm chức năng của nhật bản bị “hoa mắt” và thường tin vào những lời quảng cáo có cánh khiến cho giá trị của TPCN vượt ra khỏi tưởng tượng.

Theo khuyến cáo của bác sĩ, chỉ nên sử dụng thực phẩm chức năng khi cơ thể thực sự cần thiết, những người già yếu hệ tiêu hóa không hoạt động tốt, không hấp thu dưỡng chất, người phải điều trị ung thư,… nên dùng thực phẩm chức năng.

Liều dùng và nên dùng loại thực phẩm chức năng nào cũng cần căn cứ theo chỉ định của bác sĩ. Tránh dùng quá liều sẽ gây hại cho sức khỏe, chẳng hạn như:

thuc-pham-chuc-nang-cua-nhat-ban
Thực phẩm chức năng dùng quá liều là kẻ thù của sức khỏe!
  • Vitamin D: Viện Y khoa Hoa Kỳ khuyên bổ sung vitamin D có độ tuổi từ 1-70 là 600 IU/ngày (IU đơn vị chuẩn quốc tế), 800 IU cho 81 tuổi trở lên. Dùng quá liều sẽ gây hại cho thận.
  • Canxi: Bổ sung dư thừa sẽ đọng lại trong động mạch, nguy hiểm cho hệ tuần hoàn máu.
  • Nguy cơ tương tác giữa thực phẩm chức năng và các loại thuốc,…

Trên đây là một số thông tin đáng chú ý về thực phẩm chức năng của nhật bản hy vọng giúp ích cho bạn trong việc mua và bổ sung TPCN Nhật Bản một cách tốt nhất!

Địa chỉ mua thực phẩm chức năng Nhật Bản uy tín tại www.jagodo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *