Tảo vàng Nhật Bản có tác dụng phụ không? Tảo vàng có thực sự an toàn không?

Trên thị trường hiện nay tảo spirulina có 2 loại chủ yếu là tảo xoắn xanh và tảo xoắn vàng. Tại sao tảo vàng Nhật Bản lại có giá cao gấp nhiều lần so với tảo xanh. Công dụng thực sự của tảo vàng là gì? Sử dụng tảo vàng có an toàn không, có tác dụng phụ không?

Tảo vàng Nhật Bản có tác dụng phụ không?

Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản hộp 2000 viên đã được Bộ Y Tế Nhật Bản (JHFA) và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận Số ĐK: 4220/2010/YT-CNTC công nhận là thực phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ, an toàn cho cả trẻ em, người lớn tuổi, người mới ốm dậy và phụ nữ mang thai. Với các thành phần hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng phụ gia hay chất bảo quản nên đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, không hề gây bất kỳ một tác dụng phụ nào.

tảo vàng Nhật Bản
Tảo vàng spirulina Nhật Bản không có tác dụng phụ

Tảo vàng spirulina cũng được tổ chức Tokyo Chamber of Commerce and Industry và Japan Food Research Laboratories (JFRL) chứng nhận an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng viên uống tảo vàng tốt hơn so với dùng tảo tươi và tất nhiên tảo vàng cũng tốt hơn tảo spirulina xanh.

Tảo vàng Nhật Bản có thực sự an toàn không?

Về mức độ an toàn của tảo vàng spirulina Nhật Bản người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm được chiết xuất từ tảo Spirulina xanh lục rất quen thuộc kết hợp với billin cùng với 35 loại hợp chất tốt cho cơ thể như vi khuẩn axit lactic bao tử, cá collagen, các nguồn gốc từ dầu ăn,…

Nhiều nghiên cứu và thí nghiệm đã chứng minh hàm lượng dinh dưỡng trong tảo vàng spirulina cực kỳ cao, chất lượng hoàn hảo và tuyệt đối không có bất cứ thành phần nào gây hại đối với người dùng dù là dùng thường xuyên mỗi ngày với liều lượng cao. Về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản thì bạn cũng có thể yên tâm hơn so với sản phẩm của các nước khác.

tảo vàng Nhật Bản
Sử dụng tảo vàng Spirulina của Nhật tuyệt đối an toàn

Sản phẩm Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản hộp 2000 viên là thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch, khả năng của sức đề kháng cao, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân xấu bên ngoài môi trường. Bên cạnh đó , Liên Hiệp Quốc (UN) và Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) cũng xác nhận tảo biển Spirulina là một loại thực phẩm lý tưởng và an toàn cho người sử dụng.

Tảo vàng spirulina Nhật Bản là thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất giúp bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt tốt với trẻ em suy dinh dưỡng hoặc thiếu sữa mẹ. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nâng cao sức khỏe thì đừng ngần ngại sử dụng tảo vàng spirulina của Nhật Bản nhé!

Chi tiết sản phẩm: Tảo vàng cao cấp Spirulina EX Nhật Bản hộp 2000 viên

Hỏi và đáp (2 bình luận)

  1. Huyền

    Xin hỏi mình uống tảo vàng mấy ngày thấy có hiện tượng nôn nao cồn ruột tim đập nhanh vậy có uống tiếp được ko ạ

    • Jagodo hàng nhật nội địa

      Jagodo xin chào. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm sản phẩm của Jagodo. dạ không biết liều lượng mình uống có đúng hướng dẫn không ạ? Cách dùng hằng ngày như thế nào ạ? Quan tâm Vui lòng để lại SĐT để Jagodo tư vấn chi tiết hơn cho chị nhé