Công dụng của tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên đối với sức khỏe

Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên được WHO và tổ chức nông lương thế giới đánh giá là nguồn thực phẩm quý mang lại nhiều giá trị thiết thực cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Vậy tảo xoắn Nhật Bản thực sự làm được điều gì cho sức khỏe của chúng ta?

Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên có đặc tính chống oxy hóa và kháng viêm mạnh mẽ

Thành phần của tảo xoắn Spirulina của Nhật Bản có chứa nhiều chất phycocyanin có khả năng chống lại các gốc tự do và ức chế sản xuất các phân tử truyền tín hiệu gây viêm, nhờ đó mà có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm hiệu quả. Cũng bởi vậy mà tảo Spirulina có một màu lục – lam rất đặc trưng.

Tảo xoắn Nhật 2200 viên có khả năng đẩy lùi nguy cơ bệnh tim

Các nhà khoa học đã chứng minh tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên có khả năng đẩy lùi, ngăn chặn các bệnh về tim mạch bởi khả năng làm giảm cholesterol toàn phần, cụ thể là giảm lượng triglyceride, cholesterol xấu LDL và đôi khi có thể làm tăng lượng cholesterol tốt HDL. Những kiểm chứng trên người đã cho thấy nếu dùng tảo với liều 1g/ngày giúp làm giảm 16,3% lượng triglyceride và 10,1% lượng LDL. Hiệu quả tương tự với bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.

Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên
Tảo xoắn Spirulina có khả năng giảm nguy cơ bệnh tim

Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên có khả năng chống chọi bệnh ung thư, nhất là ung thư miệng

Các thí nghiệm trên động vật cho thấy tảo xoắn Nhật có khả năng phòng chống bệnh ung thư cũng như giảm kích thước khối u, đặc biệt hiệu quả đối với ung thư miệng.

Một nghiên cứu thực hiện trên 87 bệnh nhân đang bị tổn thương do ung thư miệng gọi là xơ hóa niêm mạc miệng (OSMF), bác sĩ cho họ dùng tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên với liều lượng 1g/ngày trong suốt 1 năm, 45% người ở nhóm sử dụng đã phục hồi hoàn toàn các tổn thương trong miệng, còn ở nhóm không sử dụng tảo chỉ có 7% là phục hồi. Sau khi dừng dùng tảo thì số bệnh nhân đã khỏi lại tiếp tục có những tổn thương mới ở năm tiếp theo.

Tảo xoắn Nhật 2200 viên và công dụng với nhiều chứng bệnh khác

Tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên
Tảo xoắn Spirulina có thể ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt

– Tảo xoắn Nhật Bản có khả năng hạ huyết áp rất tốt đối với bệnh nhân bị huyết áp cao, giảm nguy cơ biến chứng đột quỵ, tim và bệnh thận mãn tính.

– Tính chất kháng viêm của tảo xoắn Nhật Bản 2200 viên giúp cải thiện triệu chứng viêm mũi dị ứng.

– Hỗ trợ phòng chống và điều trị một số chứng bệnh khác như ngăn ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt, kiểm soát đường huyết có lợi cho bệnh nhân tiểu đường, cải thiện sức mạnh & độ bền cơ bắp, tốt cho chức năng sinh sản,…

Tảo Spirulina chính là một loại siêu thực phẩm với rất nhiều dưỡng chất cần thiết mà biển cả đã ban tặng cho chúng ta. Nếu muốn bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe, bạn đừng bỏ qua món quà thiên nhiên này nhé!

Thông tin chi tiết của sản phẩm TẠI ĐÂY.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *