Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận Rộn

Một số gợi ý để bảo vệ sức khỏe bản thân nếu bạn thường xuyên bị nhấn chìm trong công việc. Tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe là điều mà ai cũng biết. Thế nhưng khi chìm ngập trong lịch trình làm việc bận rộn, chúng ta dễ dàng bỏ bê bản thân và để những thói quen không lành mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Cùng tìm hiểu về 7 gợi ý giúp bạn sống khỏe mạnh hơn nếu là một cô nàng thường xuyên trong tình trạng “đầu bù tóc rối” với công việc nhé.

“ĐI CHỢ ONLINE”

Một lịch trình bận rộn từ sáng đến tối có thể khiến bạn kiệt sức vào cuối ngày. Từ đó khiến bạn dễ dàng rơi vào vòng xoáy cứu đói dạ dày bằng các thức ăn nhanh hơn là đi chợ tự nấu cho mình một bữa ăn lành mạnh, đặc biệt nếu bạn đang sống một mình.f8980d50 đi chợ online - Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận Rộn

Thay vào đó, bạn có thể đặt dịch vụ đi chợ trên mạng qua các ứng dụng trên smartphone để vẫn có thể chọn được những thực phẩm tươi ngon nhất mà không cần bước ra khỏi văn phòng. Chi phí cho dịch vụ này cũng không quá cao, mặt khác lại có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn.

ĂN RAU QUẢ HỮU CƠ

eef77d06 an rau qua tot cho suc khoe - Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận RộnRau quả hữu cơ thường đắt hơn rau quả khác một chút. Nhưng bù lại, vì được trồng và canh tác không sử dụng bất cứ hóa chất tổng hợp, thuốc trừ sâu độc hại, phân bón gốc dầu mỏ hay sinh vật biến đổi gen nên rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, rau quả hữu cơ chứa chất chống ô xy hóa nhiều hơn 40% so với thực vật không hữu cơ, giúp giảm nguy cơ bệnh tim, ung thư, đường huyết cao và giúp ngăn ngừa một số bệnh quan trọng nên thay sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền thuốc cho tương lai mà lại có thể ăn ngon hơn.

ĂN VẶT LÀNH MẠNH

48014dba nhung mon an vat lanh manh cho me bau thoai mai mam mam - Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận RộnThay vì ăn vặt bằng bánh quy, kẹo ngọt hay uống trà sữa khi quá bận rộn, bạn có thể chuẩn bị sẵn đem theo một số thức ăn như trứng luộc, thanh lương khô, trái cây gọt sẵn, trà túi lọc, sữa chua, hạt tốt cho sức khỏe như hạnh nhân, óc chó… để bản thân kịp thời nạp năng lực khi quá đói mà vẫn bảo đảm lối sống khỏe mạnh.

UỐNG RƯỢU VANG

ca562b4c uống rượu vang - Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận RộnMột ly rượu vang thư giãn vào cuối ngày vừa là một phong cách sống vừa là một thức uống rất tốt cho sức khỏe. Thói quen này sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim và góp phần làm tăng tuổi thọ cho bạn. Bạn có thể uống một ngụm nhỏ trước bữa ăn hay dành một khoảng thời gian vừa nghe nhạc thư giãn đầu óc vừa nhâm nhi chút rượu vang trong khoảng thời gian ngắn tầm 30 phút đến 1 tiếng cũng rất tốt.

TRANH THỦ VẬN ĐỘNG CƠ THỂ MỌI LÚC MỌI NƠI

52402416 vận động cơ thể - Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận RộnLịch trình quá bận rộn có thể khiến bạn dễ qua thời gian tập thể dục hàng ngày, hủy hoại lối sống khỏe mạnh. Vì thế, hãy cố gắng tận dụng bất cứ cơ hội nào để vận động cơ thể nhé. Bạn có thể chọn đi thang bộ thay vì thang máy, bắt xe ở trạm xe bus xa một chút để có thể đi bộ nhiều hơn. Việc vận động sẽ giúp máu huyết lưu thông, cơ thể linh hoạt và tinh thần cũng từ đó minh mẫn hơn, góp phần tăng hiệu suất công việc.

NGỦ ĐỦ GIẤC

df94b568 ngủ đủ giấc - Các Phương Pháp Sống Khỏe Mỗi Ngày Cho Những Cô Nàng Công Sở Bận RộnCó thể nói thiếu ngủ là tình trạng chung của hầu hết những người bận rộn. Việc ngủ không đủ giấc dẫn đến tình trạng mệt mỏi, kém tập trung, giảm trí nhớ và một số tác hại cho sức khỏe khác, gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc của bạn. Vì thế, ngủ đủ giấc không những giúp bạn bền sức hơn để “chiến đấu” cho ngày dài làm việc mà còn giúp tăng sức đề kháng để bạn phòng tránh và chống chọi với các bệnh tật trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *