5 điều cần biết trước khi mua mỹ phẩm nhật xách tay

Với chất lượng vượt trội, sự an toàn tuyệt đối và đặc biệt hiệu quả mỹ phẩm Nhật Bản nhanh chóng chinh phục phụ nữ Việt. Vậy ở Việt Nam nếu muốn mua mỹ phẩm nhật xách tay nên đến địa chỉ nào trong tình hình thị trường vô cùng hỗn loạn? Hãy nhớ kỹ 5 lưu ý sau đây chị em sẽ tìm được mỹ phẩm nhật xách tay đúng chuẩn!

1. Mỹ phẩm nhật xách tay có giá rẻ hơn shop chính hãng rất nhiều

Ai cũng biết Việt Nam đánh thuế hải quan đối với hàng Nhật cực kỳ cao, do đó mà mỹ phẩm Nhật chính hãng ở các store vô cùng đắt đỏ. Cộng thêm phí vận chuyển từ Nhật về đến Việt Nam, rồi chi phí cho quảng cáo, marketing,… thì giá cũng phải độn lên 2-3 lần so với giá gốc.

Trong khi mỹ phẩm nhật xách tay không chịu thuế nên giá cả nhẹ hơn hàng chính hãng rất nhiều. Và có một điều mà chỉ chị em nào thường xuyên dùng hàng xách tay mới biết, đó là ở store hàng Nhật xách tay gần như chị em mua loại mỹ phẩm nào cũng có. Ở các shop, siêu thị có những sản phẩm chị em tìm mỏi mắt không có đâu nhé vì bên Nhật không cho nhập khẩu.

my-pham-nhat-xach-tay (2)
Mỹ phẩm nhật xách tay rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng

2. Nhận dạng mỹ phẩm nhật xách tay chính hãng

Đi mua mỹ phẩm nhật xách tay mà không biết đặc điểm nhận dạng hàng thật – giả là thua chị em nhé! Bạn đừng tin vào hóa đơn nhập khẩu vì hàng xách tay thì làm sao lại có hóa đơn nhập khẩu được?

Có một số hàng hóa Made in Japan không thấy ghi nguồn gốc xuất xứ thì làm sao để check hàng được? Hãy dùng mã vạch (bar-code) kiểm tra là cực kỳ chính xác.

Theo quy định quốc tế, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 con số đầu tiên trên mã vạch là biết được quốc gia sản xuất. Hàng của Nhật Bản là số 45 hoặc 49. Hãy yên tâm khi nhìn thấy các con số này vì để đóng được mã code của Nhật Bản và sản phẩm không dễ dàng gì đâu.

3. Làm thế nào để biết mỹ phẩm nhật xách tay thật – giả?

Nếu hàng bị làm giả bởi Trung Quốc hay Thái Lan thì khó lòng mà phân biệt bằng mắt thường được. Hàng mỹ phẩm nhật xách tay lại càng khó kiểm soát về chất lượng hơn. Do đó, chỉ nên tin tưởng mua hàng của người quen biết và tất nhiên là nên dùng thử ở da tay, chân trước rồi mới dùng cho da mặt bạn nhé!

my-pham-nhat-xach-tay (2)
Thực sự dùng mỹ phẩm nhật xách tay thì mới nhận biết được hàng thật hay hàng giả vì công nghệ làm giả giờ tinh vi lắm, khó nhận dạng bằng mắt thường

4. Cách check hạn sử dụng của mỹ phẩm nhật xách tay

Nếu mỹ phẩm của bạn là những thương hiệu lớn thì bạn có thể check hạn sử dụng tại trang web:  http://checkcosmetic.net/ hoặc http://www.checkfresh.com/

Thông thường, không ai có thể dùng một hộp cream dưỡng da mà trên 2,5 năm cả, cho nên nếu sản phẩm có thể dùng trên 30 tháng kể từ ngày mở nắp thì người ta không in ngày hết hạn, còn lại dưới 30 tháng thì in rõ ngày hết hạn luôn. Bạn lưu ý nhé!

Và cuối cùng để mua được mỹ phẩm nhật xách tay chính hãng thì tốt nhất là tìm được một địa chỉ thật uy tín. Cái này chỉ có thể trực tiếp trải nghiệm bạn mới biết được thôi.

Qua một số kinh nghiệm mua mỹ phẩm nhật xách tay trên đây hy vọng có thể giúp ích cho chị em tìm được dòng mỹ phẩm chất lượng sản xuất tại Nhật Bản!

Chị em có thể ghé website: www.jagodo.vn để tìm hàng mỹ phẩm Nhật chất lượng 100% nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *